LẮP ĐẶT CĂN HỘ THÔNG MINH NHÀ ANH VINH - HÀ NỘI

“Nhà mình có con nhỏ nên khi sử dụng công tắc cảm ứng Lumi với thiết kế cường lực không dẫn điện an toàn cho trẻ mình rất an tâm.”
 
– Chung cư rộng 70m2 với 2 phòng ngủ
 
– Thiết kế: Theo phong cách hiện đại
 
– Thời gian thi công: 2 ngày
 
Quyết định mua nhà trong lúc có con nhỏ nên anh Vinh – chủ căn hộ chung cư tại Hà Đông, Hà Nội rất quan tâm đến tính an toàn của sản phẩm dành cho trẻ nhỏ. Trong một lần đến nhà bạn chơi, anh Vinh đã rất ấn tượng với giải pháp nhà thông minh Lumi vừa an toàn cho trẻ nhỏ lại vừa tinh tế, sang trọng.
 
Anh Vinh hào hứng điều khiển thiết bị chiếu sáng ngay từ điện thoại thông minh
 
 
Anh Vinh lựa chọn công tắc cảm ứng vuông viền nhôm với màu đen rất tinh tế sang trọng
 
 
Thiết kế kính cường lực với vòng tròn tỏa sáng ở trung tâm không dẫn điện, không thấm nước rất an toàn với trẻ nhỏ chính là ưu điểm đầu tiên để anh Vinh lựa chọn lắp đặt cho căn nhà.
 
 
Ngoài ra giải pháp điều khiển đèn led thông minh còn giúp anh Vinh dễ dàng kiểm soát tắt bật ánh sáng của bức tranh trên trần nhà
 
Quả thực, bước chân vào căn nhà hiện đại sang trọng toát lên ngay từ những chiếc công tắc cảm ứng thông minh sẽ khiến cho người ta cảm thấy ấn tượng từ giây phút đầu tiên.
 
Chỉ phải bỏ ra 45 triệu, nhưng anh Vinh đã biến căn hộ của mình trở nên thông minh với rất nhiền tính năng tiện ích, an toàn và ấn tượng.