Giới thiệu

 
1

GIỚI THIỆU CHUNG

 

Long Việt Telecom được thành lập trên nền tảng của trung tâm kỹ thuật điện tử Hà Nội, là một trong những công ty hàng đầu về giải pháp hệ thống an ninh giám sát, thiết bị điện tử viễn thông.

Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp hệ thống công nghệ an ninh, viễn thông tốt nhất tại thì trường Việt Nam hiện nay sẽ giúp Quý khách hàng luôn đạt hiệu quả quản lý kinh doanh cao nhất.

          Long Việt Telecom tự hào được hợp tác với những thương hiệu hàng đầu thế giới, là người bạn đồng hành với các hãng thiết bị công nghệ an ninh giám sát, thiết bị viễn thông. Thiết bị cho ngành giáo dục, hệ thống thiết bị quản lý tự động dây truyền may công nghiệp và hệ thống tự động trong ngân hàng, bệnh viện tên tuổi như: Panasonic, AXIS, Sony, Samsung, Kocom, Lilin, Avtech, Vantech, Questek, Samtech, HIKvision, Dahua, VDTech, KBVision và Motorola, Kenwood…

          Là Nhà phân phối ủy quyền uy tín với Dịch vụ & Giải pháp an ninh hàng đầu. Chúng tôi xin cam kết: các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp trên thị trường đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và giá cả hậu mãi tốt nhất, giải pháp với độ tin cậy cao cho bạn và cho doanh nghiệp của bạn.

 

        CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG LONG VIỆT
ĐẦU TƯ ĐỒNG BỘ CÔNG NGHỆ VÀ NGUỒN NHÂN LỰC
2

THÔNG TIN CÔNG TY

 

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG LONG VIỆT
Tên GD tiếng Anh: LONG VIET TELECOM ELECTRONICS TECHNOLOGY., JSC


Tên viết tắt: Longviettelecom
Địa chỉ trụ sở: Số 143, Phố Ô Cách, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, TP Hà Nội
TT DV Khách hàng: Số 5/114 Đường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
MST: 0105872618
Hotline: 0904.766.355  -  Fax: 04.37525535
website: www.longviettelecom.com - www.longviettelecom.vn 

Email: Info@longviettelecom.vn

3

THƯƠNG HIỆU LONGVIETTELECOM

 

Với tinh thần luôn cải tiến và sáng tạo, Long việt telecom đã và đang trở thành một thương hiệu uy tín về cung cấp giải pháp công nghệ an ninh, viễn thông và triển khai dự án số 1 tại Việt Nam. Cho đến nay sản phẩm thiết bị của Long việt telecom cung cấp đã được khách hàng, các đối táct tin tưởng lựa chọn. Không dừng tại đó, chúng tôi vẫn đang tiếp tục khẳng định vai trò chủ chốt “ Nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ, an ninh, viễn thông” trong các dự án trọng điểm tiêu biểu như: DA trong xây dựng dân dụng của tập đoàn PVC và VINACONNEX, Mường Thanh, DA chuỗi khách sạn Sen, London, Sedona, DA Tập Đoàn VISSAI, Tập Đoàn Hòa Phát, Tập Đoàn Sơn Hà, DA hệ thống của Tập Đoàn Dệt May Việt Nam như: Chuỗi các nhà máy may GEULIM- Hàn Quốc, Nhà máy may Đông Thọ, Nhà máy may Tùng Lộc.., DA hệ thống các nhà máy xi măng như: Xi măng Vissai Hà Nam, Vissai Ninh Bình, Xi măng Tam Điệp, Xi măng Bỉm Sơn, Xi măng Nghi Sơn, Xi măng Nghi Thiết, DA hệ thống các Bệnh viện, trường học như: Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Phụ Sản, Bệnh viện Hữu nghị và hàng loạt các trường học tại Hà Nội và các tỉnh... Các thiết bị và dịch vụ của Long việt t luôn đạt chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế và giá cả hậu mãi tốt nhất , giải pháp với độ tin cậy cao đáp ứng nhu cầu cũng như xu hướng  trong hiện tại và tương lai của khách hàng.

 

THƯƠNG HIỆU PICOMAT